TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  TIN TỨC  |  DỊCH VỤ  |  CHÍNH SÁCH  |  KHÁCH HÀNG  | Đăng nhập
XEM GIỎ HÀNG
DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | TIN TỨC  

Lý do nên lựa chọn mua máy chấm công Ronald Jack cung cấp vởi mayvanphongnghean.com

Lý do nên lựa chọn mua máy chấm công Ronald Jack Dòng sản phẩm máy chấm công Ronald Jack đang được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý nhân viên trong các công ty, doanh nghiệp. Vậy lý do nên chọn mua thiết bị máy chấm công của hãng này là gì? Để giải đáp cho thắc mắc đó, các bạn hãy cùng đọc các thông tin chia sẻ của Vinh Nguyễn dưới đây để tìm hiểu nhé!

Bkav FixAttrb - Phục hồi các file bị ẩn trên USB máy tính do virus, phá bằng công cụ FixAttrb.exe

Khi sử dụng máy tính, đã không ít lần bạn gặp phải trường hợp USB hay các ổ đĩa của mình bị virus làm ẩn các file, tìm mọi cách cũng không thể nào thấy được. Giờ đấy, với FixAttrb Bkav - Một sản phẩm bảo mật đến từ BKAV, bạn chỉ cần một vài click chuột là có thể phục hồi nguyên dạng các file ẩn. Chương trình FixAttrb Bkav hỗ trợ người dùng hiển thị, phục hồi dữ liệu bị ẩn do virus gây ra từ USB, cũng như trên các website trong quá trình kết nối internet. Với FixAttrb Bkav, việc bảo vệ dữ liệu sẽ được an toàn hơn, bạn không phải lo mất dữ liệu bởi virus nữa.
Download văn bản tại đây

Tuyển dụng Kỹ thuật viên CNTT tại TP Vinh Nghệ An

Tuyển dụng Kỹ thuật viên CNTT: + Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành CNTT, Quản trị Mạng, + Được đào tạo theo quy trình làm việc của công ty, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm

11 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho Windows 2019

Phần mềm diệt virus là một trong những ứng dụng cần thiết nhất trên mọi hệ thống. Lý do là bởi vì các loại virus, malwares và trojan ngày càng có xu hướng phát triển rất nhanh và nguy hiểm hơn nên người dùng cũng quan tâm và tìm cho họ những lựa chọn bảo mật tốt nhất cho hệ thống của mình trước các cuộc tấn công trên hệ thống mạng.

Ưu điểm và nhược điểm của WiFi 802.11ac 5GHz

WiFi 802.11ac 5GHz có rất nhiều lợi thế so với WiFi 2.4GHz truyền thống. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của Wifi 802.11ac 5GHz.

Tư vấn chọn Laptop Dell tầm giá 15 triệu

Laptop là thiết bị điện tử không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay, nó được ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày từ công việc cho đến các nhu cầu giải trí và người sử dụng cần lựa chọn mẫu laptop có chất lượng chính hãng tốt để sử dụng lâu dài

Cung cấp bộ thu phát Wifi TP-Link tại Vinh Nghệ An

Bộ thu phát wifi TP-Link không còn là thiết bị điện tử xa lạ với người sử dụng. Đây là phương tiện kết nối giữa máy tính, điện thoại với wifi để người dùng có thể truy cập với tốc độ đường truyền mạng nhanh chóng và sử dụng trên diện tích rộng. Hiện nay, có khá nhiều hãng sản xuất các sản phẩm bộ thu phát wifi nên khách hàng cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh CNTT TP Vinh Nghệ An

AIO Nghệ An có nhu cầu tuyển dung nhân viên kinh doanh (Sale & Marketing) nhằm đáp ứng tốt việc mở rộng thị trường thiết bị máy văn phòng. Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh thiết bị máy văn phòng,AIO cần tuyển 5 nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Các vị trí cần tuyển cụ thể như sau

 1 

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại All In One
ĐC: Số 3 Herman, Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0888.215.115
Email: mayvanphongnghean@gmail.com
http://mayvanphongnghean.com

TIN TỨC
Lý do nên lựa chọn mua máy chấm công Ronald Jack c
Bkav FixAttrb - Phục hồi các file bị ẩn trên USB m
Tuyển dụng Kỹ thuật viên CNTT tại TP Vinh Nghệ An
11 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho Windows 2
Ưu điểm và nhược điểm của WiFi 802.11ac 5GHz
Tư vấn chọn Laptop Dell tầm giá 15 triệu
Cung cấp bộ thu phát Wifi TP-Link tại Vinh Nghệ An
CHÍNH SÁCH
Chính sách Bảo mật thông tin
Hướng dẫn mua hàng
Quy định về thanh toán
Giải quyết khiếu nại
Quy định về giao nhận, vận chuyển